Ngày ấy bình yên


Bình yên là điều mà ai trên đời cũng mong muốn có được, tức sống chậm, sống thanh thản, sống yên bình, sống hạnh phúc, sống vui vẻ. Ai cũng muốn có một chốn bình yên sau những tháng ngày dài làm việc vất vả, hay vấp ngã đau khổ chỉ mong không phải trải qua những tháng ngày ấy nữa mà thôi.

Hiện nay trên mạng đang hot nhất kênh của 1 cô gái xinh đẹp người Trung Quốc – Lý Tử Thất ai cũng ngưỡng mộ cô gái này bởi video tự nhiên với những món ăn hết sức dân dã và truyền thống của người trung quốc. Bản thân tôi cũng rất thích cuộc sống thanh bình, bình yên trôi qua từng ngày của cô ấy, cách sống chậm để có một cuộc sống ý nghĩa bên cạnh người bà của cô ấy. Tuy tôi luôn bận rộn với công việc kinh doanh và làm việc nhưng tôi lại có một mơ ước được sống cuộc sống như vậy, sống chậm – sáng dậy mở mắt ra có tiếng chim hót có mùi hoa cỏ thoang thoảng quanh nhà, được thanh thản tưới cây ngắm hoa thưởng trà, bình thản vô lo vô nghĩ về cuộc sống gấp của hiện đại nữa.

Có ai mà không mơ ước một cuộc sống bình yên như này chứ, không ai muốn phải lo toan suy nghĩ nhiều, vất vả kiếm tiền cả. Như hiện tại tôi đang làm công việc chính là quản lý sản xuất tại một nhà máy của nước ngoài nên thời gian rất hạn hẹp, và công việc bắt buộc phải tăng ca, cường độ làm việc cũng liên tục phải căng thẳng nhưng tôi vẫn làm thêm nghề tay trái là kinh doanh online nên thời gian nghỉ ngơi thư giãn của tôi là hầu như chỉ có lúc ngủ thôi. Trong cuộc sống hiện đại thì không thể tránh khỏi những điều như vậy, nên tôi chỉ mơ ước có thể sống cuộc sống như Lý Tử Thất mà thôi.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.